Vòi Rửa Tay Tự Động Cao Cấp

Chia sẻ tin này:

Vòi Rửa Tay Tự Động Cao Cấp Là Gì?

Vòi rửa tay tự động hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra.

Thân vòi được làm bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome cho độ bền cao và vẻ đẹp sang trọng. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện giúp thiết bị có thể hoạt động bền bỉ và liên tục. Tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước tối đa và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Đặc biệt vòi rửa tay cảm ứng với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với nhiều mẫu lavabo khác nhau.

Vòi hoặc vòi tự động (cũng là vòi rảnh tay, vòi cảm ứng, vòi điện tử, vòi cảm biến chuyển động, vòi cảm biến hoặc vòi hồng ngoại) là vòi được trang bị cảm biến tiệm cận và cơ chế mở van để cho nước chảy theo phản ứng đến sự hiện diện của một bàn tay hoặc bàn tay ở gần nhau. Vòi đóng van lại sau vài giây hoặc khi nó không còn phát hiện ra sự hiện diện của tay.

Ưu Điểm Của Vòi Rửa Tay Tự Động Cao Cấp

Vòi lavabo tự động cao cấp với ưu điểm vượt trội thông minh, tiết kiệm nước, hợp vệ sinh…Là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,  môi trường công cộng…

  • Tiết kiệm nước: vòi tự động cấp nước khi bạn đưa tay vào phạm vi cảm biến, và tự động ngắt nước ngay sau khi bạn ngưng sử dụng. Vì vậy, tiết kiệm được một lượng nước đáng kể.
  • Hợp vệ sinh: vì bạn không chạm tay trực tiếp vào vòi nên đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh lây nhiễm bệnh.  Phù hợp lắp đặt trong môi trường công cộng, các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm…
  • Thông minh: Với cảm biến hồng ngoại có thể điều chỉnh được phạm vi cảm biến phù hợp. Đặc biệt cảm biến có chế độ chống nhiễu bởi  ánh sáng rất tốt. Vì vậy hoạt động rất ổn định và bền vững. Ngoài ra, với tính năng tự động ngắt nước sau 70 giây sử dụng nhằm tăng độ an toàn cho vòi nước.

Chọn Mua Vòi Rửa Tay Tự Động Cao Cấp Ở Đâu?

PHÚ QUỐC FUTURE – lựa chọn hoàn hảo khi mua vòi cảm ứng

Vòi cảm ứng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống cho con người. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua vòi cảm ứng, hãy tin tưởng Phú Quốc Future Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp giá rẻ tại Phú Quốc.

🔥🔥Liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi từ PHÚ QUỐC FUTURE ngay hôm nay!

➖➖➖ CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM ➖➖➖

✔️ Hàng chính hãng thương hiệu BASICS

✔️  Bảo hành 10 năm sứ

✔️  1 đổi 1 trong 100 ngày đầu

✔️  Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

——————–

🌎Website: http://phuquocfuture.vn

📞Hotline: 0836331100

Trụ sở TỔNG KHO PHÚ QUỐC

🏠 Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 

    •  ,

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm