Chia sẻ tin này:

Xương Sườn Bò

2 năm trước
Liên hệ: Kieu chi
Địa chỉ: Phú Quốc, Xã Hàm Ninh, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Ở đâu cung cấp sỉ và lẻ xương sườn bò Úc đông lạnh uy tín

tại thành phố Hồ Chí Minh?

“Nước lèo” – một loại nước súp đã rất quen thuộc với chúng ta. Khi nhắc tới nước lèo ngay lập tức ta sẽ nghĩ tới dùng xương heo, xương gà để hầm. Nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý cho bạn một loại nguyên liệu mới dùng đề hầm nước lèo ngon không kém xương heo và xương gà. Đó là xương sườn bò Úc.

Xương sườn bò  nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại xương rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và độ dinh dưỡng cao. Với sản phẩm xương sườn bò Úc, chúng  ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Hơn thế nữa, xương sườn bò Úc cũng chứa rất nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ và những người đang cần phải bổ sung chất dinh dưỡng.

\"\"

Cũng giống như bò Mỹ, xương sườn bò Úc là một loại thực phẩm nhập ngoại. Vì vậy dạng xương sườn bò Úc đông lạnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu và hợp lý nhất.

Lợi ích khi lựa chọn xương sườn bò Úc đông lạnh?

  • Thứ nhất:Tất cả những sản phẩm thịt nói chung và thịt bò nói riêng đều tiếp tục diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa, protein cùng với những chất khác vẫn tiếp tục bị phân giải. Vì vậy cần được đông lạnh để đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt.
  • Thứ hai:Khi lựa chọn xương sườn bò Úc đông lạnh để bảo quản tại nhà sẽ không làm tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn bị ám mùi tanh khi trữ bởi sản phẩm đã được đóng gói kỹ. Đồng thời xương sườn bò Úc đông lạnh đã được sơ chế kỹ và cắt thành từng bẹ sườn riêng lẻ rất tiện lợi khi lấy sử dụng. Bạn chỉ việc rã đông, rửa qua là chế biến được ngay, không cần phải tốn thời gian sơ chế.
  • Thứ ba:Với xương sườn bò Úc đông lạnh được cung cấp tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, hạn chế được tình trạng mua phải thịt bẩn, thịt giả, thịt nhiễm bệnh.

Các điều cần lưu ý khi mua xương sườn bò Úc đông lạnh?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm xương sườn bò Úc đông lạnh làm giả nhãn hiệu của các thương hiệu lớn nhằm mục đích bán hàng tồn, chất lượng kém với giá cao. Điều này rất ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng, cũng như làm sụt giảm giá trị của các thương hiệu bị làm nhái.

Vì vậy để tránh tiền mất tật mạng, các bạn cần lưu ý một số điều sau khi lựa chọn xương sườn bò Úc đông lạnh:

  • Mua xương sườn bò Úc đông lạnhtại các cửa hàng cung cấp có uy tín, không mua tại các nơi không có thương hiệu rõ ràng.
  • Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị cắt hoặc chắp vá.
  • Chỉ mua khi thấy xương sườn bò Úc đông lạnhcòn nguyên bẹ hoặc rẻ sườn, không bị chặt nhỏ, sườn có màu sắc tươi sáng đỏ hồng, không xuất hiện đốm xanh hoặc màu trắng đục.
  • Kiểm tra kỹ nơi xuất xứ và ngày đóng gói, cũng như ngày giết mổ tại các cơ sở sơ chế.

Với các kinh nghiệm trên hy vọng các bạn có thể mua được những sản phẩm xương sườn bò Úc đông lạnh an toàn.

Chia sẻ tin này:

Ẩm thực khác khác tại Kiên Giang