Chia sẻ tin này:

Túi rác đen tự phân hủy

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Túi rác đen tự phân huỷ Kích Thước Lớn 55*65 cm Sản phẩm gồm 1 cuộn túi rác; quý khách mua nhiều vui lòng chọn ở phần số lượng giúp shop (ví dụ 1 bịch gồm 3 cuộn, quý khách có thể chọn số lượng đặt hàng là 3 )

* Đặc điểm sản phẩm

– Túi đựng rác được làm từ chất liệu nilong cao cấp dẻo dai, có khả năng tự phân hủy; vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

– Kích thước túi lớn (55*65 cm), chứa được nhiều rác nên vô cùng tiết kiệm.

– Màu đen sạch sẽ, thích hợp sử dụng cho nhà ở, nhà hàng, văn phòng…

– Giữa các túi có đường gân cho bạn dễ dàng xé túi riêng để sử dụng.

* Ưu điểm của Túi rác:

Kích thước vừa vặn với các thùng rác. Phù hợp với các hộ gia đình; nhà hàng, khách sạn,, văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp,.. Thiết kế chắc chắn, dẻo dai, chống rò rỉ và kín mùi,

* Hướng dẫn sử dụng Mở lốc túi đựng rác

– xé túi theo đường cắt – trùm túi vào giỏ rác. ——

Túi rác đen tự phân huỷ  là vật dụng thiết yếu cho mỗi gia đình; nó giúp cho ngôi nhà bạn gọn gàng và sạch sẽ. Bạn có thể để các loại rác nhỏ như giấy vụn; các loại đồ thừa trong quá trình nấu nướng; hay để các vật dụng cất đi khi chưa dùng đến. Những người thân trong gia đình bạn cũng sẽ chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa; phòng riêng của mỗi người hơn với túi đựng rác tiện lợi này. . Nhiều túi rác được thiết kế gói gọn trong một cuộn rất tiện lợi; mỗi một túi được thiết kế xé ly dễ tách; giúp các bạn dễ dàng lấy một túi ra mà không ảnh hưởng đến các túi còn lại. Để sử dụng đơn giản các bạn chỉ việc xé một túi ra khỏi cuộn rồi dải đều túi vào trong thùng (hoặc để túi không cần thùng).

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang