Chia sẻ tin này:

túi nilon đựng rác có quai xách tự huỷ

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Túi nilon đựng rác là bao bì được sử dụng; để đựng rác thải sinh hoạt gia đình hay rác thải công nghiệp. Trước kia túi thường được làm bằng nhựa PP nhờ giá thành rẻ. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề môi trường sống. Con người dần chuyển sang sử dụng túi nilon đựng rác có quai xách tự huỷ  nhằm bảo vệ; cũng như hạn chế sự ô nhiễm tác động đến môi trường. Túi đựng rác là trợ thủ đắt lực cho ngôi nhà của bạn; Giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ nếu biết cách sử dụng túi rác.

Để có thể sử dụng túi đựng rác đúng chuẩn;

cũng như bảo vệ môi trường và không gian sinh hoạt của gia đình. Các bạn cần phải lưu ý các điều sau.

  • Nên sử dụng túi nilon đựng rác có quai xách tự huỷ  nhiều màu để có thể phân loại từng loại rác thải. Việc bạn phân loại rác thải sẽ giúp bên xử lý rác thải dễ dàng cũng như tối đa việc tái chế các phế phẩm.
  • Bạn nên thay túi rác hằng ngày mặc dù rác chưa đầy. Việc để rác thải quá lâu trong nhà hay cơ quan sẽ khiến vi khuẩn hoạt động; sẽ làm hôi và ô nhiễm không gian sống.
  • Hạn chế đổ chất thải lỏng vào túi rác. Khi các bạn đổ chất thải lỏng vào túi đựng rác. Nếu túi đang đựng các rác thải nhọn sẽ bị rách túi. Các chất thải lỏng lúc này sẽ chảy ra ngoài sẽ làm mất vệ sinh.
  • Chọn sử dụng sản phẩm túi rác có chất lượng để có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang