Chia sẻ tin này:

Túi nilon đựng rác

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Túi nilon đựng rác chất lượng là loại túi có kích thước lớn; chứa đựng được các loại rác thải với trọng lượng nặng, lớn. Loại túi này chuyên sử dụng để đựng rác các đơn vị có lượng rác thải nhiều.

Túi rác thường được sản xuất bằng những nguyên liệu nhựa tốt nhất thị trường; như: nhựa PP, nhựa Pe, nhựa HDPE, chủ yếu là nhựa tái chế; nhưng là loại nhựa tái chế từ các phế phẩm của nhựa nguyên sinh tạo ra. Túi rác có nhiều màu sắc theo nhu cầu người sử dụng;  như đen, trắng,vàng, đỏ và sản xuất theo yêu cầu. Đa số mọi người đều lựa chọn những túi màu đen; để che đậy những rác thải đựng bên trong. Cũng như việc có nhiều màu sắc thì túi rác cũng có nhiều dạng kích thước khác nhau; có thể kể đến 70×90, 80×100, 80×120, 90×120, 110×140, 120×140, 120×160;… đều này phụ thuộc vào thùng đựng rác và nhu cầu người sử dụng.

 

Túi nilon đựng rác đem lại nhiều lợi ích cho người chúng ta trong cuộc sống như:

Thu gom rác thải nhanh chóng, sạch sẽ: đặt các thùng rác xung quanh khu vực làm việc của bạn và bọc túi đựng rác vào; khi có rác thải bạn chỉ cần ném vào là xong. Nếu không có túi rác bạn sẽ rất dễ tiện đâu vứt đó; gây mất thẩm mỹ nơi làm việc và ô nhiễm môi trường

Sử dụng đơn giản, tiện lợi: được sử dụng ở hầu hết mọi nơi; từ văn phòng đến trường học, bếp ăn, nhà hàng, khu công nghiệp,… rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Có nhiều công dụng hữu ích: không chỉ đựng rác mà bạn còn có thể đựng các vật dụng hàng ngày, quần áo bẩn cần đem giặt, là, trồng cây,…

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang