Chia sẻ tin này:

Túi gói hàng giá tốt 

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Túi gói hàng giá tốt hay còn gọi là túi niêm phong là sản phẩm đóng gói hàng thông minh; không thể thiếu với các shop bán hàng online. giúp các đơn vị bán hàng tiết kiệm tối đa thời gian; chi phí đóng gói hàng và nâng cao thẩm mỹ.

Sự ra đời của túi niêm phong đóng hàng là giải pháp hoàn hảo nhất cho kinh doanh online; và được thị trường đón nhận rất tích cực. Hầu như các cơ sở kinh doanh đều đặt mua túi đóng cod cho mặt hàng của mình.

Độ bền cao, cực kỳ dẻo dai, khó kéo rách:

Túi gói hàng giá tốt  ngày nay được làm từ chất liệu nhựa PE; do đó sản phẩm rất bền, bề mặt túi trơn bóng, mượt mà và dẻo dai hơn gấp nhiều lần; so với các loại bao bì thông thường khác.

+ Chịu va đập tốt: Gói hàng khi di chuyển, chịu rất nhiều tác động của ngoại lực. Do đó lựa chọn túi gói hàng với độ dày của túi từ 0.11-0.12mm cùng với thiết kế keo dán miệng vô cùng chắc chắn; đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và chống va đập cực kỳ tốt.

+ Chống thấm nước tốt nhất: bao đóng hàng là sản phẩm có khả năng chống thấm; chống ẩm cực kỳ hoàn hảo. Việc ship hàng trong những ngày mưa ẩm hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm luôn được bảo quản nguyên vẹn 100%.

+ Giải pháp tốc độ: Bạn sẽ bất ngờ bởi loại túi này rất dễ đóng gói và không phải mất nhiều chi phí nhân công. Với thiết kế thông minh, keo dán miệng chắc chắn nên gói hàng được đóng rất nhanh; mà không hề sử dụng đến băng keo, kéo. Túi gói hàng còn giúp hạn chế bị đau tay khi sử dụng kéo nhiều; và nhanh gấp 10 lần so với loại túi thông thường.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang