Chia sẻ tin này:

Túi đựng rác cuộn

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Ngày nay, túi đựng rác cuộn đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như gia đình, bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp…Mua túi đựng rác bạn nên chú ý đến chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm vì ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại túi đựng rác không rõ nguồn gốc. Do đó, hãy lựa chọn mua ở những đơn vị doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Tùy vào từng loại kích thước mà túi đựng rác sẽ có các mức giá khác nhau. Hiện nay, tại Nhựa Việt Tiến đang có các kích thước túi đựng rác sau:

Túi rác – tiểu: Kích thước 44x55cm

Túi  rác – trung: Kích thước 54x65cm

Túi  rác  – đại: Kích thước 64x78cm

Túi rác  – đại đại: Kích thước: 78x100cm

Ngoài ra, Nhựa Việt Tiến có nhận sản xuất túi đựng rác – bao rác có kích thước theo yêu cầu và phù hợp với nhiều loại thùng rác khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu túi rác khác nhau với đa dạng kích thước, màu sắc và chất liệu…Do đó, bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường.

Bên cạnh đó, mỗi túi đựng rác cuộn chỉ nên sử dụng 1 lần. Rác cần được để đúng nơi quy định để giữ gìn vệ sinh chung, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang