Chia sẻ tin này:

Tấm lót chống thấm y tế

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tấm lót chống thấm y tế  thường được sử dụng nhiều trong các bệnh viện; vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn sạch sẽ. Giấy lót y tế Thiên An Nam sản xuất đều từ bột giấy nguyên chất có độ dai; bền và kháng nước tốt, giấy lót y tế sẽ không bị phân hủy ngay khi sử dụng do đặc tính bền nước của nó; được làm bằng sợi visco, polyester,… có khả năng thấm hút tốt và cực kỳ mềm mại. Bề mặt của nó có lớp lưới polyethylene đặc biệt; giúp ngăn ngừa hiệu quả bất kỳ cơn đau nào khi thay băng vết thương dính vào da.

Có thể hiểu đơn giản, giấy lót y tế là vật liệu hấp thụ các “vết nước” mà vết thương gây ra; hay sử dụng sau khi phẫu thuật. Đồng thời, nó cũng là giấy lau siêu âm quen thuộc trong phòng khám, bệnh viện.

Tấm lót chống thấm y tế không gây dị ứng da; hay kích thích độc tính tế bào. Nó bảo vệ vết thương hiệu quả, khỏi nhiễm trùng do vi khuẩn; có hiệu suất hấp thụ mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia. Tấm lót y tế là một vật liệu thấm hút lý tưởng.

Công dụng giấy lót y tế:

– Dùng làm giấy thấm lót cho các sản phụ

– Dùng làm giấy lau siêu trong các phòng khám

Quy cách sản phẩm:

– Nguyên liệu: bột giấy nguyên chất

– Định lượng: 34gsm

– Kích thước: 40cm x 44cm

– Đóng gói: 1kg/ bịch

Có thể hiểu đơn giản, tấm lót chống thấm y tế là vật liệu hấp thụ các “vết nước” mà vết thương gây ra, hay sử dụng sau khi phẫu thuật. Đồng thời, nó cũng là giấy lau siêu âm quen thuộc trong phòng khám, bệnh viện. không gây dị ứng da, hay kích thích độc tính tế bào.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang