Chia sẻ tin này:

Sự phổ biến của cồn ăn lẩu tại các nhà hàng

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Sử dụng bếp cồn được đánh giá là có tính an toàn cao hơn so với bếp gas mini; Tuy nhiên nếu không biết sử dụng đúng quy cách thì vẫn gặp nguy hiểm hay tai nạn như thường. “Cồn thạch làm từ nguyên liệu gì?” để đảm bảo an toàn cho người dùng. Cùng điểm qua một số quy tắc sau khi sử dụng bếp, cồn ăn lẩu:

Đối với các nhà hàng chuyên về lẩu nướng; điều được khách hàng quan tâm nhất chính là không gian. Cách bài trí cùng yếu tố vệ sinh là điều quan trọng được nhiều người chú ý nhất. Nhà hàng với các món ngon; hợp khẩu vị và phục vụ nhanh chóng sẽ được đánh giá cao hơn.

Ưu điểm của cồn nấu lẩu

  • Sử dụng loại bếp cồn chất lượng tốt: Bạn nên chọn mua các loại bếp được làm từ chất liệu không bị han gỉ. Ngoài ra, bếp cũng cần có cần gạt mức lửa hay khay chứa cồn không bị rò rỉ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình nấu ăn, tránh cồn chảy ra ngoài gây cháy.
  • Chọn loại cồn phù hợp: Chỉ nên sử dụng cồn ăn lẩu lượng có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng. Nếu trong quá trình đốt cồn có cảm giác cay mắt, hay chóng mặt, khó thở. Nên ngưng sử dụng cồn ngay lập tức, đổi sang dùng loại khác.
  • Thao tác đúng chuẩn: Bạn cần dùng kẹp nếu muốn cho cồn vào bếp. Cần tắt lửa trong bếp nếu muốn cho thêm cồn vào;  không nên cho 2 cục cồn vào 1 lúc.
  • Dùng quẹt châm cồn: Hãy dùng loại quẹt có đầu bắn dài, tránh bị lửa dính vào khi châm bếp. Đảm bảo an toàn, tránh được nguy cơ bị bỏng do cồn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang