Chia sẻ tin này:

nhiên liệu cồn sạch an toàn

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Nhiên liệu cồn có tính ứng dụng cao trong đời sống của con người. Tuy vậy, bạn đã biết cách sử dụng nhiên liệu cồn sạch an toàn như thế nào chưa? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin đầy đủ chi tiết giúp bạn có được kiến thức; về sử dụng cồn sao cho hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

Cồn là một loại nhiên liệu được sử dụng phổ biến; trong hoạt động sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Cồn được sử dụng nhiều nhất trong hoạt động nấu nướng; và được dùng nhiều ở một số dạng cồn khô, cồn thạch hay cồn nước.

Một số lưu ý cách sử dụng nhiên liệu cồn sạch an toàn áp dụng cho nhiều loại cồn, đặc biệt là cồn khô cồn thạch:

+ Khi sử dụng cồn thạch để làm nhiên liệu đốt phục vụ việc nấu nướng; thì cần sử dụng loại bếp chuyên dụng phù hợp. Bếp cần có thiết kế hợp lý, có cần gạt để bạn dễ kiểm soát được mức độ cháy của cồn; mang lại sự thuận tiện cho việc tắt bếp đi.

+ Trong quá trình sử dụng, bạn cần thay cồn; bổ sung cồn thì cần dùng dụng cụ gắp chuyên dụng không được dùng tay; vì như thế rất dễ gây cháy lên tay của bạn.

+ Khi bắt đầu châm lửa vào trong bếp cồn; bạn nên sử dụng các vật trung gian khác như giấy thay vì dùng bật lửa châm trực tiếp; vì như thế rất dễ khiến lửa cháy lan lên bật lửa và gây nổ, cháy.

+ Nên giữ khoảng cách giữa bạn và các bếp lửa đang sử dụng cồn; giữ không gian thông thoáng khi sử dụng các loại bếp cồn nói chung.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang