Chia sẻ tin này:

Nguyên liệu cồn thạch nấu ăn

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Là một sản phẩm được kết hợp từ nguyên liệu cồn thạch nấu ăn chính là cồn ethanol; cùng với một vài phụ gia tạo đặc , trợ đông . Cồn thạch ngày nay được đông đảo người dùng ưa chuộng; nhờ tính tiện lợi trong sử dụng, thao tác; độ an toàn cao, nhiệt lượng lớn , giá thành rẻ .

Đây là loại hóa chất không màu, không mùi; không gây hại cho người sử dụng và an toàn vì khi đốt cồn thạch; ethanol trong cồn thạch sẽ cháy và tạo ra cacbon dioxit và nước, đây là hai chất vô hại với sức khỏe con người. Đây là nhiên liệu sạch vì ethanol được tạo ra từ những nguyên liệu thiên nhiên như mía, sắn;… đây đều là những nguyên liệu sạch, nguồn cung cấp dồi dào, giá cả hợp lí và thân thiện với môi trường. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên sản phẩm cồn thạch được tin dùng như ngày hôm nay.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các loại nguyên liệu cồn thạch nấu ăn dùng để sản xuất cồn thạch; cồn khô như cồn ethanol , trợ động HEC , HPMC , màu … Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm; vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá kịp thời.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang