Chia sẻ tin này:

Khăn giấy lau tay

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Khăn giấy lau tay hiện diện ngày càng nhiều trong đời sống hiện đại. Mọi người có sử dụng khăn giấy và lau mặt; thay cho các loại khăn bằng bông, vải. Khi sử dụng khăn lau tay sẽ giúp bạn lau sạch bụi bẩn, thức ăn và dầu mỡ …khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Với quy trình sản xuất hiện đại, khăn giấy được làm 100% từ bột giấy nguyên chất không có hóa chất phụ gia tẩy trắng, mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Công ty Thiên An Nam với thương hiệu giấy Thiên An đem đến cho khách hàng những chuẩn loại giấy lau tay tiện lợi và an toàn nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khăn giấy lau tay từ lâu đã được biết đến như một giải pháp đảm bảo vệ sinh; khi việc sấy tay sau khi rửa còn bị đặt nhiều nghi vấn về độ an toàn. Do đó, giấy được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các khu vệ sinh công cộng mà còn ở trong mỗi gia đình. Sản phẩm Khăn giấy rút lau tay PONYO cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn; không sử dụng hoá chất, được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh; bề mặt giấy dai và xốp, thấm hút nước sạch sẽ, không để lại vụn giấy sau khi lau. Khăn giấy lau tay đa năng tốt 1 lớp với giá hợp lý; chất lượng tốt, được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

  • khăn lau tay cho gia đình
  • khăn cho nhà hàng, khách sạn
  • Giấy  lau tay quán cafe, quán ăn
  •  Giấy lau tay cho  trường học, bệnh viên
  • khăn giấy  tòa nhà, cao ốc, tập đoàn…………..

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang