Chia sẻ tin này:

Khăn giấy khô đa năng cho bé

10 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Khăn giấy khô đa năng cho bé là sản phẩm cần thiết trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh. Hẳn các mẹ đều biết về công dụng cũng như lợi ích của khăn giấy khô mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau; làm thế nào để mẹ chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho con.

Khăn giấy khô đa năng cho bé nên được làm từ chất liệu cotton tự nhiên sẽ có độ mềm mịn; không xơ và khả năng thấm hút sẽ tốt hơn, an toàn với làn da bé.

Trong thành phần của sản phẩm không chứa các chất hóa học; chất cấm hay hương liệu vì sẽ dễ gây kích ứng da và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

Ưu điểm của khăn giấy khô

Sản phẩm được sản xuất từ bông tự nhiên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đồng thời nó có khả năng thấm hút rất tốt; việc vệ sinh cho bé sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với sử dụng các sản  phẩm khác. Hơn thế nữa, bề mặt của khăn rất mềm mại giúp bé thoải mái tận hưởng những giây phút tuyệt vời.

Đã được kiểm nghiệm và cấp phép bởi cục kiểm nghiệm; và đo lường chất lượng nên mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng cho bé không chứa bất kỳ chất hóa học; hay chất tạo hương nào nên tuyệt đối an toàn cho bé.

Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như lau người; lau tay chân, vệ sinh cho bé hay dùng để tẩy trang, lau các vật dụng trong gia đình.

Sản phẩm được đóng trong túi zíp nên đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang