Chia sẻ tin này:

Khăn giấy khô đa năng

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Khăn giấy khô đa năng là loại khăn thông dụng, được làm từ sợi bông trắng mịn; ép chặt lại với nhau để tạo hình cho khăn. Đặc tính của loại khăn này chính là rất dai, khó bị rách, bề mặt khăn mềm mại, thấm hút tốt. Do được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên; dễ bị phân hủy, thân thiện với môi trường

Giấy đa năng là vật dụng hầu như gia đình nào cũng có hiện nay. Nhưng chắc không phải ai cũng biết rằng ngoài chức năng thông thường; dùng để thấm hút chất lỏng, lau chùi nhà cửa hay lau tay thì khăn giấy đa năng còn có thể được dùng cho nhiều việc khác.

Ưu điểm của khăn giấy

Được sản xuất trên quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn và vô trùng cao; nên khăn giấy đa năng còn thích hợp sử dụng với những làn da nhạy cảm như của trẻ sơ sinh. Người tiêu dùng không cần phải lo lắng sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy hay viêm da khi sử dụng sản phẩm.

Khăn giấy khô đa năng có khả năng thấm hút tốt; có thể dùng để lót ráo dầu ăn đối với các món ăn chiên hoặc rán để không bị ngấy; giòn ngon hơn.

Không chỉ thế giấy đa năng còn có thể dùng để thấm váng dầu mỡ; trên các món như nước dùng canh, giúp nước trong hơn và ngon miệng hơn bằng cách; đặt thật nhẹ nhàng khăn giấy lên bề mặt canh sau khi đã múc ra bát.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang