Chia sẻ tin này:

khăn giấy ăn vuông

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

khăn giấy ăn vuông Với đặc tính mềm mại mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế khi sử dụng. Khăn giấy ăn được sản xuất từ 100% bột giấy thiên nhiên rất an toàn khi bạn sử dụng.

– Khăn giấy thường được sử dụng trong các bàn ăn, bàn tiệc để lót hoặc lau chùi các chén dĩa; cho chén dĩa thêm sạch sẽ và bàn ăn thêm sinh động phong phú và bắt mắt.

Khăn giấy ăn vuông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại; vì thế khăn giấy ăn được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai, lâu tan trong nước; và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng

Thành phần: 100% Bột giấy sạch Size: size sau gập 4 là 10×10 cm Đặc điểm: Không lẫn giấy tái chế, không hóa chất độc hại. Dai, không bụi, độ dày đạt tiêu chuẩn GVS QT. Màu sắc: Trắng sáng tự nhiên, vuông nhỏ xinh xắn. Định lượng: 800g/1 túi.

Đó chính là lý do hầu hết các Tổ chức, cá nhân chú trọng chất lượng dịch vụ đều lựa chọn việc sử dụng giấy sạch trong các khu Restroom thay cho máy sấy tay như một sự thể hiện quan tâm và chu đáo tới các khách hàng, nhân viên thân thiết của mình.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang