Chia sẻ tin này:

Khăn ăn NAPKIN in Logo

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Khăn ăn NAPKIN in Logo là một loại khăn giấy ăn có in Logo riêng của công ty lên mặt khăn giấy; là hình thức thể hiện sự đẳng cấp và quảng cáo thương hiệu riêng rất hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp; thường dành cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn, tiệm bánh… Ngày nay thì những chiếc khăn in Logo ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội phát triển. Khăn ăn in Logo thương hiệu riêng là một trong những minh chứng cho sự trang trí chuyên nghiệp;  trịnh trọng, bắt mắt và càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, với những chiếc khăn ăn NAPKIN in Logo còn là một phương thức quảng cáo tinh tế;  tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thiên An Nam tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp; và cung cấp khăn giấy ăn in logo cho nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… với tiêu chí là chất lượng đảm bảo – an toàn sử dụng – giá cả hợp lý. Thành phần nguyên liệu từ bột giấy nguyên chất hoàn toàn; công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho khăn giấy được mịn, mềm, dai; và thẩm hút tốt và đặc biệt hơn nữa là hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, Thiên An Nam là sự là chọn hàng đầu đối với khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm khăn ăn Napkin in logo.

Đặc điểm nổi bật:

  • Nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất
  • Đặc tính lâu tan trong nước giúp lau chùi dễ dàng
  • Độ trắng tự nhiên, không chất tẩy trắng
  • Bề mặt lụa mềm mại êm ái mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang