Chia sẻ tin này:

khăn ăn Napkin cherry

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh là món đồ nhu yếu phẩm của mọi gia đình vì nhu cầu sử dụng rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều các loại giấy vệ sinh không bảo đảm an toàn; khi sử dụng phải những loại này sẽ gây nổi mẩn; ngứa và những căn bệnh tiềm tàng khác nếu sử dụng quá lâu.

khăn ăn Napkin cherry hay còn gọi là khăn giấy ăn thường được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… dùng để lau chùi; lót chén dĩa, hoặc được gấp chéo lại theo hình tam giác bỏ vào rổ tre cho thực khách khi ăn uống. Tóm lại là khăn ăn Napkin rất nhiều công dụng hữu ích; nhưng việc chọn lựa khăn sạch và an toàn lại là vấn đề cần lưu tâm cho người tiêu dùng.

Thiên An Nam tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp; và cung cấp khăn ăn Napkin cherry cho hàng ngàn đối tượng khách hàng trong nước. Với nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất kết hợp cùng dây chuyền sản xuất công nghê cao giúp bề mặt khăn được mịn, dai, chắc và lâu tan trong nước. Đặc biệt hơn là hoàn toàn thân thiện môi trường và không hóa chất tảy trắng độc hại an toàn cho người sử dụng.

Chính vì vậy, Thiên An Nam là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm khăn ăn napkin.

Đặc điểm nổi bật:

  • Nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất
  • Đặc tính lâu tan trong nước giúp lau chùi dễ dàng
  • Độ trắng tự nhiên, không chất tẩy trắng

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang