Chia sẻ tin này:

Khăn ăn khách sạn cao cấp  

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Khăn ăn khách sạn cao cấp  hay còn gọi là khăn napkin; là một vật dụng không thể thiếu trên bàn ăn của các khách sạn; khu du lịch hay khu nghỉ dưỡng. Khăn này có tác dụng giúp bảo vệ quần áo của thực khách; sạch sẽ trong suốt quá trình thưởng thức món ăn. Ngoài ra, khăn này cũng được sử dụng để lau miệng, lau tay sau khi đã ăn xong. Bên cạnh đó khăn ăn cũng dùng để trang trí bàn ăn để gây ấn tượng với thực khách.

Khăn ăn Leman được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao; giúp tạo cho giấy ăn được dai và mềm mại; tự nhiên hoàn toàn không có chất tẩy trắng độc hai cho người sử dụng.

 Đặc tính khăn giấy ăn cho khách sạn

mềm mại mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế khi sử dụng. Khăn ăn Leman được sản xuất từ 100% bột giấy thiên nhiên; rất an toàn khi bạn sử dụng.

Khăn ăn khách sạn cao cấp Leman thường được sử dụng trong các bàn ăn; bàn tiệc để lót hoặc lau chùi các chén dĩa, cho chén dĩa thêm sạch sẽ; và bàn ăn thêm sinh động phong phú và bắt mắt.

Khăn giấy ăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại; vì thế khăn giấy ăn được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai; khó tan trong nước và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường; không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang