Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh LEMAN Đỏ

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh LEMAN Đỏ là dòng sản phẩm giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp; được đội ngũ Thiên An Nam đầu tư công sức và trí tuệ để tạo ra một sản phẩm cực kì chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Sản phẩm gồm có 3 lớp được gia công giám sát chặt chẽ; kĩ lưỡng trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao giúp cho bề mặt giấy dai; láng mịn, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Thành phần nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất tự nhiên, không hóa chất độc hại nên chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ, Úc,…

Sản phẩm được đóng gói 6 cuộn/ lốc, rất tiện lợi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như du lịch, dã ngoại,… Tên gọi sản phẩm cũng đã nói lên sự đẳng cấp, sang trọng cũng như gắn liền với chất lượng tuyệt vời của nó.

 

Giấy vệ sinh LEMAN Đỏ hiện đang được Thiên An Nam sản xuất và phân phối rộng rãi cho các hộ gia đình; khách sạn cao cấp, trường học quốc tế, trung tâm hội nghị,… một sản phẩm hoàn toàn làm hài long người tiêu dùng khó tính.

Đặc điểm nổi bật:

  • Nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất
  • Bề mặt giấy gia công láng mịn, dai và mềm
  • Không hóa chất an toàn khi sử dụng
  • Tiêu hủy trong nước rất thân thiện với môi trường
  • Thiết kế dạng cuộn nhỏ, tiện dụng

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang