Chia sẻ tin này:

giấy vệ sinh Kleenex

3 tháng trước
Liên hệ: MINHTHU
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh  Kleenex  2 lớp là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên khi người ta phát minh ra giấy vệ sinh.Dần dần với kỹ thuật mới, nhu cầu mới; các loại giấy 3, 4 lớp mới xuất hiện giúp tăng khả năng thấm hút cho sản phẩm. Nhưng không phải vì thế mà dòng giấy vệ sinh 2 lớp; không còn được ưa chuộng.

là sản phẩmthuộc thương hiệu khăn giấy vệ sinh Kleenex nổi tiếng; của Malaysia ra đời vào năm 1924. Qua gần một thế kỷ, sản phẩm vẫn nhận được sự tin tưởng của người dùng; nhờ vào công nghệ sản xuất hoàn toàn từ bột giấy nguyên chất; là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên khi người ta phát minh ra giấy vệ sinh.mang đến sự thoáng mát cho người dùng.

Sản phẩm được thiết kế từ 2 hoặc 3 lớp dạng cuộn có lõi; giúp bạn dễ dàng cài vào móc giấy vệ sinh. Bên cạnh đó, giấy được bán theo túi 10 cuộn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhờ vào khả năng thấm hút tốt kể cả lau khô hoặc lau nước; bạn có thể sử dụng để vệ sinh cá nhân, lau chùi bếp; vệ sinh nhà cửa hoặc có thể sử dụng trong các chuyến đi chơi, dã ngoại.

,

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang