Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh đạt chuẩn

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh đạt chuẩn  là một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết mọi gia đình; và là sản phẩm được sử dụng hàng ngày nên việc lựa chọn loại giấy nào; cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ của các bà nội trợ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chuẩn loại giấy vệ sinh; phong phú về mẫu mã và giá cả. Với tiêu chí: Vệ sinh, an toàn, tiện lợi.

Tiêu chí chọn giấy vệ sinh đạt chuẩn như sau:

– Bột giấy nguyên sinh: làm từ bột giấy nguyên sinh hay còn gọi là bột giấy nguyên chất; được sản xuất từ các sản phẩm của gỗ. Khi sử dụng bột giấy nguyên sinh cho ra những sản phẩm an toàn; đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

. Dây truyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn ISO để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhận được sự tin tưởng; tín nhiệm từ người tiêu dùng trong và ngoài nước

– Nguồn nguyên liệu sạch an toàn

– Dây chuyền công nghệ hiện đại

Giấy vệ sinh đạt chuẩn đang là sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường, là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người.Giấy được đóng gói chắc chắn, đầy đủ nhãn mác, thông tin sản phẩm, thành phẩm, thời hạn sử dụng.

Các sản phẩm giấy vệ sinh do Thiên An Nam cung cấp đều được tuân thủ theo đúng quy trình sản xuất, với yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, vệ sinh, an toàn trong sản xuất. Các loại tạp chất, chất độc hại được loại khỏi thành phần nguyên liệu sản xuất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang