Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh cuộn lớn không bụi

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh cuộn lớn không bụi không chỉ có tác dụng trong nhà vệ sinh; mà còn có thể dùng để lau chùi bụi bẩn, dầu nhớt hay các chất lỏng khác; nếu được kết hợp cùng với các sản phẩm tẩy rửa. Vì thế, giấy vệ sinh được dùng trong nhà vệ sinh, nhà bếp; phòng khách, phòng ngủ,.. và bất kỳ nơi đâu có bụi bẩn cần giấy vệ sinh để lau chùi.

Sản phẩm được làm từ 100% giấy bột nguyên sinh; không sử dụng hay không trộn lẫn với giấy bẩn.

phân biệt như thế nào là giấy cuộn chất lượng

Giấy có màu trắng hơi ngà, không phải màu trắng đục hay trắng sáng; hoặc bị dính các vật lạ có màu khác. Nếu giấy không trắng hơi ngà đều này đồng nghĩa với việc giấy vệ sinh này được sản xuất từ giấy kém chất lượng; giấy trắng sáng quá là loại giấy bẩn có sử dụng thuốc tẩy.

Giấy không được quá mỏng, vì khi dùng dễ bị rơi vụn; và giấy thừa dễ dính lại trên da hay còn sót lại sau khi lau các vật dụng khác; làm cho vật vừa lau trở nên dơ hơn và gây cho người dùng cảm giác khó chịu

Không có độ đàn hồi: giấy vệ sinh kém chất lượng sẽ nát hơn; và nhiều kết dính nên thường có độ đàn hồi.

Không có bụi giấy: Giấy vệ sinh cuộn lớn không bụi; khi sử dụng sẽ không bị ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Không có mùi giấy: Giấy kém chất lượng thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi thơm; chính là mùi hương liệu được xịt vào để át mùi thuốc tẩy.

Trọng lượng và chiều dài: Giấy vệ sinh tái chế thường nhẹ hơn và có chiều dài ngắn hơn giấy vệ sinh chất lượng.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang