Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh cuộn có lõi An An

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh cuộn có lõi An An; dày 3 lớp mịn siêu dai giá sỉ hàng chất lượng tốt.

Xuất hiện trong mọi ngôi nhà dù to hay nhỏ ở Việt Nam; đó là những cuộn giấy vệ sinh cuộn An An chất lượng cao cấp. Không biết bạn đã từng dùng hay chưa nhưng hãy cùng mình tìm hiểu; chi tiết về sản phẩm để dùng hiệu quả và tiết kiệm hơn nha!

* Đặc điểm sản phẩm

Giấy vệ sinh cuoộn có lõi  An An là sản phẩm thông dụng trong gia đình, văn phòng;  chuyên dùng để vệ sinh cá nhân, lau chùi dọn dẹp các bề mặt, vật dụng. Giấy được làm từ bột giấy tái sinh, có độ đàn hồi khá tốt; chất giấy mềm mịn, sờ cực thích, có thể thấm nước mà không bị bung kết cấu, đứt rời.

* Mỗi lốc giấy bao gồm 2 cuộn, cuộn giấy rất dài, được cuộn lại chắc chắn; có những đường răng cưa cắt sẵn để tách xé giấy dễ dàng, tiết kiệm. Khổ giấy 9cm x 10.8cm, 2 lớp thuận tiện sử dụng cho mọi nhu cầu. Chất giấy láng, trắng tinh và không mùi, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, kết cấu giấy liên kết giúp hạn chế bụi giấy sót lại sau khi lau chùi, vệ sinh.

* Có thể để giấy vào hộp hoặc đặt ở trong nhà vệ sinh; đặt vào và rút ra cực đơn giản thông qua cuộn lỗi xoay tròn ở giữa. Hạn sử dụng lâu, chất giấy bền bỉ và ít hao hụt; là giải pháp vệ sinh tiết kiệm chi phí nhất!

* Thông số kỹ thuật
– Xuất xứ: Việt Nam
– Thương hiệu: An An
– Chất liệu: Bột giấy tái sinh
– Màu sắc: Trắng
– Quy cách: 2 cuộn/gói
– Khổ giấy: 9cm x 10.8cm

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang