Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh Bless you cao cấp

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Giấy vệ sinh Bless you cao cấp ngoài dùng để vệ sinh cá nhân còn có công dụng đa năng: lau chùi khu nấu ăn, vệ sinh nhà cửa. 10 cuộn giấy vệ sinh Bless You À La Vie 2 lớp mềm mịn, thấm hút tốt; không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, sử dụng lâu.

Bless You là thương hiệu giấy cao cấp hàng đầu thuộc công ty cổ phần giấy Sài Gòn. Hầu hết các sản phẩm của khăn giấy này đều được sản xuất từ 100% bột giấy tự nhiên. Ngoài ra, Bless You còn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại; đạt chuẩn Châu Âu với chất lượng vượt trội, an toàn; trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của giấy vệ sinh Bless You À La Vie lốc 10 cuộn 2 lớp

Giấy vệ sinh Bless You cao cấp 2 lớp mềm mịn, thấm hút tốt mang lại sự thoải mái; và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da. Ngoài dùng để vệ sinh cá nhân còn có công dụng đa năng: lau chùi khu nấu ăn, vệ sinh nhà cửa; Ngắt từng đoạn giấy để sử dụng theo đường răng cưa có sẵn.

không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó có những sản phẩm giấy vệ sinh màu; bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về loại này.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang