Chia sẻ tin này:

Giấy vệ sinh 3 lớp Ponyo

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh được bày bán khắp nơi; để chọn lựa một loại giấy vừa tốt, vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình với mức kinh phí tốt. Đó là cả một vấn đề đối với người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng giấy vệ sinh; được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay: Giấy vệ sinh 3 lớp Ponyo lốc 6 cuộn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIẤY VỆ SINH CAO CẤP PONYO

Quy trình sản xuất ra giấy vệ sinh Ponyo được đội ngũ quản lý trực tiếp giám sát chặt chẽ để cho ra một sản phẩm tuyệt vời và chất lượng.

Giấy vệ sinh Ponyo lốc 6 cuộn hiện đang được Thiên An Nam sản xuất và phân phối rộng rãi nhiều khu vực trong nước và Quốc tế.

Giấy vệ sinh 3 lớp Ponyo lốc 6 cuộn; Là dòng giấy được người dùng sử dụng đánh giá rất tốt. Đây là loại giấy vệ sinh 3 lớp siêu mềm, mịn và đó độ thấm hút khá tốt tạo cho người dùng cảm giác thật dể chịu. Giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín; trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt, sản phẩm tạo thành có mùi nhẹ dể chịu; màu sắc trắng sáng tự nhiên, nói không với chất tẩy. Đặc biệt giấy vệ sinh 3 lớp Ponyo lốc 12 cuộn được sản xuất theo công nghệ giấy sạch; chúng ta vừa sử dụng làm giấy vệ sinh vừa làm giấy ăn đều được.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang