Chia sẻ tin này:

Cuộn túi đựng rác cao cấp

3 tháng trước
Liên hệ: MINHTHU
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

– Tên sản phẩm: Cuộn túi đựng rác cao cấp

– Công dụng: Ngăn chặn mùi hôi, ruồi muỗi

– Chất liệu: HDPE, LDPE

– Màu sắc: Xanh, đỏ (giao hàng màu ngẫu nhiên)

– Xuất xứ: Việt Nam Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Mỗi khi đổ rác bạn luôn khó chịu vì bị rác bẩn dính vào tay và mùi hôi của rác thải bốc lên; do túi đựng rác thông thường không có dây buộc miệng túi; ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường sinh hoạt của bạn. Cuộn túi đựng rác có dây rút sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy.

Ưu điểm Cuộn túi đựng rác cao cấp

– Cuộn túi đựng rác cao cấp giúp thu gom nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

– Túi đựng rác được đóng thành từng cuộn tròn, gọn nhẹ;  khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi ra và xé theo đường cắt sẵn rất đơn giản

– Sản phẩm được làm từ chất liệu nilon an toàn, không độc hại cho người dùng, túi bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển mà không rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

– Kích thước túi lớn, có thể chứa 8kg chất thải tương đương thể tích 28 lít nên sau khi cho rác vào bạn có thể buộc miệng túi và đem đến nơi xử lý dễ dàng, không lo bị bẩn tay.

– Sản phẩm có giá thành thấp, phù hợp với nhiều mức thu nhập, bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần chi quá nhiều tiền cho vấn đề này.

– Sử dụng cuộn túi đựng rác có dây rút và đặt chúng ở nhiều vị trí để tiện thu gom rác sẽ giúp nơi sinh hoạt, làm việc của bạn trở nên thông thoáng, sạch sẽ, đẹp mắt hơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang