Chia sẻ tin này:

Cuôn bao rác nhiều màu 

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Cuôn bao rác nhiều màu được đóng thành những cuộn tròn, gọn nhẹ; khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi đựng rác ra; xé túi khỏi cuộn theo đường cắt sẵn, rất đơn giản.

– Miệng túi thiết kế lớn, bạn có thể cho các loại rác thải có kích cỡ khác nhau vào túi tiện lợi. Kích thước của túi cũng rất lớn nên sau khi cho rác vào; bạn có thể cột miệng túi lại và đem đến nơi xử lý dễ dàng, không lo bị bẩn tay.

– Đước  làm bằng nhựa tốt, có độ đàn hồi cao nên không sợ túi bị rách; lủng sau khi cho rác có trọng lượng lớn vào.

Có nhiều công dụng hữu ích

Ngoài công dụng đựng rác thải, bạn còn có thể sử dụng cuộn bao rác nhiều màu  để bảo quản, chống thấm nước cho quần áo, các loại đồ dùng có giá trị của mình.

Hoặc sáng tạo hơn bạn có thể dùng túi đựng rác để trồng cây, may áo, làm phao bơi cho bé…

Túi đựng rác có độ bền cao, sợi dai, không dễ đứt có thể sử dụng được lâu. Giữa các túi đựng rác có đường gân để xé rời từng cái; thao tác rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, đáy túi thiết kế chắc chắn và ép rất chặt; chống rò rỉ nước cũng như rác bẩn khi di chuyển.

Túi nilon đựng rác dạng cuộn là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Túi rác cuộn với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng chống mùi hôi từ các loại rác nên nó giúp cho không khí nơi bạn luôn luôn được sạch sẽ và trong lành nhất.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang