Chia sẻ tin này:

Cồn thạch tinh chất

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Cồn thạch tinh chất là sản phẩm sử dụng cho bếp cồn, dùng ăn lẩu nướng; thay thế bếp gas, bếp từ Sử dụng để mồi than hoa, than sinh học nướng BBQ

THÀNH PHẦN: – Ethanol: 85% – Phụ gia trợ đông: 11% – Phụ gia hạn chế cháy: 3% – Nước và màu nước: 1%

ĐẶC TÍNH CỒN THẠCH

– Thời gian cháy dài – Không cay mắt – Cháy sạch, không cặn – Lửa xang, nhiệt cao tương đương gas – Kinh tế, hiệu quả, an toàn

Là một loại rượu hóa chất được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như ngũ cốc; mật rỉ, mía đường, khoai sán. Đặc biệt, không màu, không mùi, không khói độc. Chính vì vậy, mà các loại cồn thạch khô được sản xuất từ nguyên liệu này; luôn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi cồn được đốt lên, thành phần ethanol trong cồn thạch sẽ cháy và tạo ra cacbon dioxit và nước; nên không gây hại với sức khỏe con người. Giá thành của cồn thạch tinh chất này rất rẻ vì đây là nguồn nguyên liệu sạch được trồng trọt rất nhiều tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bóc lớp màng trên cốc, đổ miếng cồn vào bếp và châm để sử dụng. Các loại cồn khô thông thường có màu trắng, hồng hiện đang có bán trên thị trường, khi dùng đun lẩu; dễ nhận thấy mắt của thực khách bị cay rất nhiều. Lúc bếp gần tắt, có mùi khét của nến rất khó chịu. Cac loại cồn thông thường rất nhanh tàn, để lại nhiều cặn; nhiều loại khối lượng cặn rất lớn đến 40% so với sản phẩm; thậm chí khi đốt cháy còn bị chảy nước và trào ra ngoài mặt bàn gây nguy hiểm cho thực khách.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang