Chia sẻ tin này:

Cồn thạch PT Miền Nam giá tốt 

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Cồn thạch PT Miền Nam giá tốt  được sản xuất theo một quy trình khép kín; và tuân theo những nguyên tắc kiểm định rất nghiêm ngặt.

Cồn thạch được sản xuất với công nghệ hiện đại; được nhập khẩu từ Nhật Bản với một hệ thống kiểm định chất lượng vô cùng chặt chẽ. Sản phẩm được sản xuất theo một chu trình khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào; chế biến cho tới khâu đóng gói và đưa ra thị trường.

Trên thị trường hiện nay, cồn thạch  chất lượng đều được sản xuất từ Ethanol nhưng có một số loại lại được sản xuất từ Methanol – đây là một loại cồn công nghiệp khá độc hại, nếu tiếp xúc lâu sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng như bị dị ứng, suy hô hấp, viêm giác mạc,… Các cơ sở lựa chọn nguyên liệu này để sản xuất vì giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với cồn Ethanol.

Cồn thạch PT Miền Nam giá tốt là sản phẩm rất tiện ích lại an toàn với người sử dụng. Cách sản xuất cồn thạch được thực hiện dựa trên một qui trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế; vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng ta là những người tiêu dùng thông minh, vì vậy người Việt hãy nên dùng hàng Việt các bạn nhé!

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang