Chia sẻ tin này:

Cồn thạch nhiên liệu sạch

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Thật đơn giản để có một nồi lẩu ngon ngay tại nhà, rất dễ dàng và an toàn lại tiết kiệm. Gia đình bạn đã có nguyên liệu chế biến món lẩu yêu thích; chỉ cần mua cồn thạch nhiên liệu sạch về, tách lấy viên cồn; đưa vào bếp cồn châm lửa là có thể lai rai món lẩu rồi. Nấu lẩu bằng cồn thạch phù hợp với hộ gia đình; là bởi khi đốt cháy không gây mùi, không gây khói và đặc biệt không làm cay mắt.

Sử dụng Cồn Thạch nấu lẩu đúng cách:

Sử dụng cồn nấu ăn có tính an toàn cao hơn sử dụng bếp gas mini; nhưng nếu sử dụng không đúng quy cách có thể gây ra mất an toàn; tai nạn cho người sử dụng. Hãy tuân thủ quy chuẩn sau:

– Chọn bếp cồn tốt: Bếp phải được làm từ chất liệu hạn chế han rỉ và phải có cần gạt điều chỉnh mức lửa, khay chứa cồn tuyệt đối không được rò rỉ.

– Chọn nhiên liệu phù hợp: Chỉ sử dụng cồn thạch nhiên liệu sạch, cồn nước có nhãn mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu đốt bị cay mắt cần ngừng sử dụng và thay loại khác.

– Thao tác đúng quy cách: Phải dùng kẹp để gắp cồn vào bếp; phải tắt bếp trước khi thêm cồn và không nên châm 2 cục cồn 1 lúc

– Dùng quẹt châm cồn: Nên sử dụng quẹt châm cồn có đầu bắn dài sẽ tránh được lửa khi châm lửa vào bếp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang