Chia sẻ tin này:

Cồn thạch chất lượng tốt

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Cồn thạch được mệnh danh là loại nhiên liệu sạch và an toàn. Đơn giản là vì chiếm 86% thành phần của cồn thạch là ethanol. Đây là loại hóa chất không màu; không mùi, không gây hại cho người sử dụng. Nó đặc biệt an toàn vì khi đốt cồn thạch chất lượng tốt; ethanol trong cồn thạch sẽ cháy và tạo ra cacbon dioxit và nước. Đây là hai chất vô hại với sức khỏe con người. Nguồn nhiên liệu tạo ra ethanol đều làm từ thiên nhiên như mía, sắn,…Đây đều là những nguyên liệu sạch, nguồn cung cấp dồi dào; giá cả hợp lí và thân thiện với môi trường.

được sản xuất với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản; Sản phẩm được sản xuất theo một chu trình khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào; chế biến cho tới khâu đóng gói và đưa ra thị trường.giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng

Cồn thạch chất lượng tốt được sản xuất từ 100% ethannol nguyên chất, vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sự liên kết dạng thạch của cồn được diễn ra dưới dạng mixe hỗn hợp 1 cách liên tục tự nhiên không có sự can thiệp của bất kỳ hóa chất có hại nào, vì vậy quá trình cháy chỉ có mùi ethanol thuần khiết.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang