Chia sẻ tin này:

Cồn Ethanol tinh chất

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Cồn Ethanol tinh chất có nguồn gốc thực vật, được xem như nhiên liệu sạch tiềm năng; có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch trong tương lai. Đặc biệt, xăng E5 là nhiên liệu phổ biến hiện nay sử dụng ethanol.

Cồn khô, cồn thạch có các ưu điểm như cháy mạnh, lâu và đều không còn lại cặn; không nổ hay tràn, không chứa chất độc hại, không tạo khói cay mắt.

Với ưu điểm dùng để nấu đồ ăn thay thế gas, bếp từ, cồn khô, cồn nước… Sản phẩm dễ dàng bảo quản và sử dụng vì thế rất tiện lợi khi đi du lịch. Là một năng lượng sạch để tất cả các khách hàng dù khó tính thế nào cũng phải gật đầu đồng ý với những ưu điểm mà nó mang lại.

Đối với mỗi gia đình bếp nấu ăn là nơi để gửi gắm những tâm tư tình cảm cho những người thân yêu, là nơi để hâm nóng tình cảm. Vì vậy đã có một số các bà nội trợ đặt câu hỏi rằng việc dùng các sản phẩm để nấu đồ ăn của mình đã thực sự an toàn chưa khi ở các khu nhà cao tầng, khu chung cư ở các thành phố việc thoát hiểm khi có cháy nổ xảy ra mà một việc hết sức nguy hiểm. Vậy nên đã có sự so sánh về độ an toàn giữa bếp cồn ethanol tinh chất và bếp gas mini, nhiều người đã công nhận bếp cồn an toàn hơn nhiều.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang