Chia sẻ tin này:

Chuyên sỉ cồn thạch

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Chuyên sỉ cồn thạch Ethanol là chất có công thức hóa học là C2H5OH. Trong dân gian hay gọi ethanol là rượu. Đây là chất lỏng không màu, không độc, có mùi đặc trưng. Giá thành của Ethanol không quá cao. Bởi nó được tạo nên từ những nguyên liệu tại Việt Nam có thể trồng được với số lượng lớn. Không cần phải nhập khẩu nên giá thành của Ethanol phải chăng, không quá đắt.

Cồn thạch cồn khô là loại nhiên liệu đốt nóng được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bởi vì đây là loại nhiên liệu sạch với môi trường, giá cả phải chăng. Đặc biệt hơn cả là an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

Một ý tưởng tuyệt vời vì môi trường và sức khỏe khi sử dụng cồn thạch. Sự lựa chọn thông minh cho nồi lẩu ngon của người Việt. Đã qua cái thời các nhà hàng và gia đình đổ xô đi mua bếp gas, bếp từ để nấu lẩu.

Ưu điểm cồn ethanol

chuyên sỉ cồn thạch với ưu điểm dùng để nấu đồ ăn thay thế gas, bếp từ, cồn khô, cồn nước… Sản phẩm dễ dàng bảo quản và sử dụng vì thế rất tiện lợi khi đi du lịch. Là một năng lượng sạch để tất cả các khách hàng dù khó tính thế nào cũng phải gật đầu đồng ý với những ưu điểm mà nó mang lại.

Cồn thạch làm từ ethanol được biết đến là một loại nhiên liệu đốt tuyệt vời  rất nhiều ưu điểm: rất an toàn , không  độc hại,  tiện dụng và sạch sẽ. Tuy nhiên nếu không biết cách chọn cồn thạch thì vẫn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang