Chia sẻ tin này:

Các loại giấy vệ sinh thông dụng

3 tháng trước
Liên hệ: MINHTHU
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Ngày nay, các loại giấy vệ sinh thông dụng được sử dụng rất nhiều và phổ biến; dù là thành thị hay nông thôn. Việc là một đại lý hay chỉ là khách hàng bình thường cần mua số lượng lớn cho cửa hàng; quán ăn, tìm nhà cung cấp với giá rẻ, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Là sản phẩm của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam; sản phẩm được sản xuất từ 100% bột nguyên chất trắng tự nhiên; mềm mịn dai, cuộn 3 lớp giấy.

Sản phẩm được đóng gói 10 cuộn/gói, nặng khoảng 500g, hoặc 1kg, có khả năng tan trong nước. Loại này được sản xuất để phục vụ chủ yếu cho các chuyến bay của VietNam Airline; ngoài ra còn phân phối ra ngoài cho các tòa nhà, đại lý lớn nhỏ toàn quốc.

Về chất lượng các loại giấy vệ sinh thông dụng

giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; vì thế sản phẩm được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai; tan trong nước và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường; không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đạt chất lượng vượt trội về độ dai; mềm mại và đặc biệt là luôn tạo cảm giác mịn màng cho người sử dụng. Giấy có độ bền cao, khi lau xong không hề để lại bột giấy hay bị nát ra.

Sản phẩm có thành phần tự nhiên dịu nhẹ, được vô trùng tuyệt đối; không chứa cồn, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ; phù hợp với mọi loại da, sản phẩm rất tiện ích và mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây thực sự là một sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh; kể cả với làn da trẻ em hay những người nhạy cảm nhất. Có thể để dùng trên ô tô hoặc phòng khách, phòng họp công ty nhìn rất sang trọng.

.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang