Chia sẻ tin này:

Bao xốp đen có quai

1 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Hiện nay bao xốp đen có quai đã trở thành một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta; sự ra đời của bao rác đen đã đem đến cho con người rất nhiều lợi ích tuyệt vời; nhất là công dụng đóng gói , chứa đựng dồ vật.

Nhờ những lợi ích vô cùng to lớn,  được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Chọn mua bao xốp đen có quai giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm; về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, trên dây chuyền hiện đại khép kín;  thường được dùng để đựng các vật dụng mà không muốn cho mọi người xung quanh chú ý quá nhiều khi di chuyển ngoài đường; ở những nơi công cộng; bao xốp đen cho bạn một cảm giác an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra bao xốp đen có quai còn giúp bạn chứa đựng rác; thích hợp chứa đựng rác thì bạn dùng túi xốp đen PE là lựa chọn tốt nhất. Độ bền chắc chắn khó bị rách hay nhỏ nước rác ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh; sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang