Chia sẻ tin này:

Bao rác văn phòng loại tiểu

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Bao rác văn phòng loại tiểu được làm từ nilon dẻo; vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng… Vừa dai, không rách đáy, không chảy nước khi đựng nặng… Hoặc có nước trong rác. Giữa các túi rác sử dụng cho văn phòng có đường vân phân tách thông minh. Mỗi lần cần lấy túi, Bạn chỉ việc xé nhẹ là đã có một chiếc túi nilon để đựng rác vô cùng tiện dụng.

Cuộn túi đựng rác văn phòng loại tiểu không có lõi rất tiện ích cho gia đình, văn phòng Bạn giúp cho ngôi nhà văn phòng Bạn luôn sạch sẽ. Đựng các loại rác nhỏ như; Giấy vụn, giấy vệ sinh, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây, gốc rau xanh… Sẽ không còn làm Bạn phiền lòng.

Với chiếc bao rác văn phòng loại tiểu này, Bạn có thể nhanh chóng vứt những thứ linh tinh ấy vào mà không phải mất thời gian chạy ra ngoài… Hay tìm kiếm chiếc túi nilon. Và lẽ dĩ nhiên, tình trạng bừa bộn của căn nhà, văn phòng cũng sẽ chấm dứt. Những người thân trong gia đình, văn phòng Bạn cũng chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa… Hay phòng riêng, phòng làm việc của mỗi người hơn với túi đựng rác loại tiểu tiện lợi này.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÀU SẮC: + Túi rác màu: xanh, đỏ, vàng Kích thước: – Tiểu: 44×56 cm. Trọng lượng: 1kg/3 cuộn

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang