Chia sẻ tin này:

Bao rác sử dụng cho trường học

3 tháng trước
Liên hệ: Pham Phuong Thao
Địa chỉ: Kiên Giang, Chọn phường/xã, Huyện Hòn Đất, Kiên Giang

Trong cuộc sống hiện đại hàng ngày, nhất là trong các trường học có số lượng lớn rác thải ra ngoài. Việc xử lý rác thải không đúng sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sinh hoạt của ngôi trường. Bao rác cho trường học là vật dụng vô cùng quan trọng trong việc thu gom rác; hãy chung tay bảo vệ cho các mầm non tương lai của đất nước chúng ta; trong môi trường xanh sạch, đẹp nhé.

Bao rác cho  trường học an toàn, tiện lợi, tiết kiệm tối ưu. Đáy túi chắc chắn, chống rò rỉ nước, kín mùi. Giữa các túi có đường gân rất dễ dàng xé túi riêng để sử dụng. Thích hợp cho dùng trong văn phòng, hộ gia đình, nhà hàng, trường học… Đảm bảo vệ sinh, không gây độc hại khi sử dụng. Kích thước nhỏ, gọn gàng từng cuộn, dễ mang, dễ cầm.

 

Đáy túi chắc chắn, chống rò rỉ nước, kín mùi. Giữa các túi có đường gân rất dễ dàng xé túi riêng để sử dụng. Thích hợp cho dùng trong văn phòng, hộ gia đình, nhà hàng, trường học… Đảm bảo vệ sinh, không gây độc hại khi sử dụng. Kích thước nhỏ, gọn gàng từng cuộn, dễ mang, dễ cầm.

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang