Chia sẻ tin này:

Bao rác công nghiệp sinh học

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Bao rác công nghiệp sinh học màu đen , được sản xuất bằng chất liệu hạt nhựa HDPE+phụ gia tự phân hủy. Túi có độ bền cao, nilon dẽo dai, co dãn tốt; chịu được sức nặng cao, có bề mặt phẳng, khó đứt và rách.Túi rác không sử dụng hóa chất gây hại, không mùi; rất tốt cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Đường cắt giữa các túi rõ ràng và người dùng có thể kéo và xé nhưng không làm rách túi. Ngoài ra, túi đựng rác còn giúp tiết kiệm thời gian và không gian cho người sử dụng.

Túi được sử dụng đựng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp; …Hãy bỏ rác và túi đựng trong thùng rác có nắp đậy để bảo vệ môi trường xung quanh. Hãy đổ rác mỗi ngày, phân loại rác thải giúp tiết kiệm chi phí cho xã hội.

Mẫu bao rác công nghiệp sinh học HD đen được sản xuất đủ size; đủ mẫu và phù hợp với mọi kích thước thùng rác thông dụng trên thị trường hiện nay. Với chất lượng túi bền, dẻo dai, chịu được trọng lượng nặng nên rất dễ dàng bao gói;  cũng như vận chuyển rác thải được dễ dàng, do đó nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng bao bì rác tại tại xưởng chúng tôi.​

 

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang