Chia sẻ tin này:

Bao đựng rác sinh học

2 tháng trước
Liên hệ: THƯ MINH
Địa chỉ: Phú Quốc, Chọn phường/xã, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Bao đựng rác sinh học được con người tạo ra hàng ngày; hàng giờ trong cuộc sống sinh hoạt, trong môi trường công nghiệp,… Rác thải rất độc hại đối với sức khoẻ của con người; nên chúng cần xử lý đúng cách để không làm ảnh hưởng đến môi trường; sức khoẻ của con người. Chính vì thế, túi đựng rác là một sản phẩm cần thiết để phân loại, chứa đựng rác hiệu quả.

Tác dụng của túi đựng rác

 • Thu gom rác thải nhanh chóng, sạch sẽ: Việc đặt nhiều túi đựng rác ở nhiều góc trong nhà sẽ giúp chọn việc dọn dẹp của bạn dễ dàng hơn; bạn sẽ siêng năng thu gom rác hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và thông thoáng.
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi: Túi đựng rác sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng, với dạng cuộn; bạn chỉ cần kéo túi rác ra, xé theo đường răng cưa, mở túi và bọc vào thùng đựng rác. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thân thiện với môi trường: Một số loại túi đựng rác có khả năng tự huỷ sinh học, nên có thể rút ngắn thời gian phân huỷ ở ngoài môi trường từ vài trăm năm xuống còn chỉ vài năm, hạn chế làm ô nhiễm môi trường và sức khoẻ của con người.

Đối tượng sử dụng túi đựng rác

Túi đựng rác là một vật dụng rất cần thiết và dễ sử dụng; ai cũng có thể sử dụng được túi đựng rác, nhưng khi sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Kích thước: Túi được sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau, khi chọn mua thì bạn nên biết kích thước của thùng rác nhà bạn là bao nhiêu để có thể chọn loại phù hợp.
 • Độ dày mỏng : Túi đựng rác quá mỏng sẽ dễ bị rác và làm rơi rớt rác ra ngoài, nên khi chọn mua bạn nên chọn loại dày để tránh tình trạng trên.
 • Lựa chọn màu sắc phù hợp với từng loại rác: Nhiều người lầm tưởng màu sắc của túi rác chỉ để cho vui, tuy nhiên, mỗi màu sắc sẽ có quy định loại rác riêng.

Các loại túi đựng rác
Một số kích thước túi nilon đựng rác sử dụng phổ biến hiện nay thường là:

 • Bao đựng rác sinh học size lớn: Các loại túi rác size lớn thường có kích thước khoảng 64x78cm; với kích thước này thường được sử dụng ở các công ty, xí nghiệp, nơi có lượng rác nhiều.
 • Túi đựng rác size vừa: Các loại túi rác size vừa thì có kích thước nhỏ hơn một xíu; khoảng 55x65cm. Với kích thước này thường sẽ phù hợp để sử dụng đựng rác ở nhà.
 • Túi đựng rác size nhỏ: Túi rác size nhỏ sẽ có kích thước nhỏ nhất với 44x56cm, thường được sử dụng cho những không gian nhỏ như bàn làm việc, phòng ngủ,…

Hướng dẫn sử dụng

 • Đầu tiên, bạn lấy túi đựng rác ra khỏi cuộn, tiếp đến bạn lồng túi vào trong thùng rác.
 • Khi túi rác đầy bạn hãy cột miệng túi đựng rác lại và đem ra bãi rác để xử lý.

Cách bảo quản 
Bảo quản túi đựng rác ở những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao, để xa tầm với của trẻ em.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

 

Chia sẻ tin này:

Mua bán qua mạng khác tại Kiên Giang