Cảm biến vòi rửa tay đem lại những lợi ích nào cho người sử dụng

Chia sẻ tin này:

Trong thời đại công nghệ 4.0, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh ngày càng cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm thông minh. Trong đó, vòi cảm biến là thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng. Nó không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà còn trang bị nhiều tính năng hữu ích

Cảm biến vòi rửa tay đem lại lợi ích gì cho người sử dụng

Cảm biến vòi rửa tay là loại vòi nước không có cần gạt. Hệ thống nước sẽ tự động chảy dựa theo phát hiện của tay thông qua cảm biến tích hợp trên vòi. Hiện nay, dòng thiết bị thông minh này được lắp đặt kết hợp với chậu rửa tay, rửa mặt trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Hoặc bất kỳ không gian nào nhằm phục vụ sinh hoạt.

 

cảm biến vòi rửa tay

Về nguyên lý hoạt động, trên vòi nước có một con mắt hồng ngoại tích hợp sẵn. Con mắt này sẽ phát ra các tia hồng ngoại. Khi người dùng đưa tay vào vòi tự động chảy, đồng thời vòi tự động tắt khi bạn rút tay ra. Thông thường, thiết bị hoạt động bằng điện hoặc pin, tùy vào từng hãng sản xuất khác nhau.để biết thêm các thông tin chi tiết các bạn hãy cùng phú quốc Future tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về cảm biến vòi rửa tay nhé.

Cảm biến vòi rửa tay đem lại những lợi ích nào cho người sử dụng

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm